Trang sức may mắn hóa giải rủi ro của 12 con giáp năm 2018

Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018 có tác dụng tăng cường phong thủy, đón điều may mắn, hóa giải cái xấu.

Tuổi Tý: Ngọc hình Phật Di Lặc

Vận trình năm 2018 của tuổi Tý không tốt nên cần thỉnh vị Phật Di Lặc mang nụ cười tươi tắn rộng rãi để hóa giải. Mang trang sức hình Phật bên người một là cầu may may mắn bình an, mặt khác cũng nhắc nhở bản mệnh tu tâm thanh tĩnh, giữ cho mình trí tuệ sáng suốt để vượt qua khó khăn.

Trang sức may mắn hóa giải rủi ro của 12 con giáp năm 2018Ngọc hình Phật Di Lặc

Tuổi Sửu: Dây chuyền hình con trâu

Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018, tuổi Sửu đeo dây chuyền hình trâu thường xuyên sẽ cảm ứng được năng lượng tốt từ vật phẩm này, giảm bớt rủi ro và tăng cường sức mạnh vượt qua những khó khăn sắp tới.

Tuổi Dần: Ngọc Quan Âm

Tính cách tuổi Dần mãnh mẽ quyết liệt, làm việc nóng vội nên đôi khi không nghĩ tới hậu quả, nếu đeo ngọc này bên người sẽ trấn áp được hung khí, hạn chế rủi ro, kiềm chế sự hưng phấn quá đà.

Tuổi Mão: Nhẫn bạc

Đối với người tuổi Mão, vàng là trang sức quý mệnh của bạn gánh không nổi, chỉ nên đeo bạc. Bạc chế tác thành nhẫn, đeo ở tay rất tiện lợi, có thể tỏa ra nguồn sức mạnh bảo vệ bản mệnh đồng thời thu hút quý nhân vận, tăng thêm may mắn tốt lành giúp con giáp này thông thuận mọi chuyện.

Trang sức may mắn hóa giải rủi ro của 12 con giáp năm 2018Phật châu

Tuổi Thìn: Phật châu

Phật châu là tràng hạt của nhà Phật, thường làm bằng gỗ, dùng khi tụng kinh hoặc đeo bên người để cầu bình an. Phật châu giản dị mộc mạc nhưng có thể hóa giải tai kiếp, là pháp bảo Phật môn có ý nghĩa và giá trị tinh thần rất cao.

Tuổi Tị: Tỳ Hưu

Người tuổi Tị trong năm 2018 nên thỉnh Tỳ Hưu về mang bên mình để hạn chế điềm xui, tự tăng cường vận thế. Tỳ Hưu có thể được chế tác từ nhiều chất liệu, tốt nhất là làm từ ngọc vì ngọc chứa đựng linh khí trời đất sẽ càng làm cho khí thế của vật phẩm mãnh liệt hơn, tác dụng hóa giải nâng cao hơn.

Trang sức may mắn hóa giải rủi ro của 12 con giáp năm 2018Tỳ hưu

Tuổi Ngọ: Vòng tay bằng ngọc

Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018 phải phù hợp với khí chất, riêng người tuổi Ngọ nên đeo vòng tay phong thủy bằng ngọc để hóa giải những điều không may thì mọi việc mới suôn xẻ.

Trang sức may mắn hóa giải rủi ro của 12 con giáp năm 2018Hồ ly

Tuổi Mùi: Vòng tay bằng vàng

Tuổi Mùi có mệnh cách khá cao lại sang quý nên lựa chọn đeo vàng sẽ trợ giúp bạn rất nhiều, vừa tiễu trừ tà khí, xua đuổi tiểu nhân lại mang tới sự hanh thông may mắn cho vận trình. Vòng tay bằng vàng là trang sức nên dùng trong năm 2018 – thời điểm bản mệnh có nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi Thân: Mặt ngọc

Thông thường nhẫn đeo tay sẽ có hình dáng nhỏ gọn và thiết kế đơn giản để tiện dụng nhưng với người tuổi Thân, nhẫn nhỏ không đủ sức mạnh để xua tuổi tà khí. Bạn nên dùng mặc ngọc, sẽ tiếp thêm lợi khí cho mình trong năm 2018.

Trang sức may mắn hóa giải rủi ro của 12 con giáp năm 2018

Tuổi Gà: Dây chuyền hình gà vàng

Người tuổi gà nên đeo dây chuyền có mặt hình con gà, làm bằng chất liệu vàng là tốt nhất. Ngoài ra, vật phẩm còn có thể giúp đỡ phần nào đối với sức khỏe của người tuổi Dậu, bảo hộ bạn khỏi các chứng bệnh bất ngờ.

Tuổi Tuất: Nhẫn vàng

Năm 2018 là năm bản mệnh của người tuổi Tuất, tai kiếp tương đối nhiều nên bạn phải đặc biệt thận trọng. Vật phẩm giúp con giáp này giảm bớt khó khăn là nhẫn vàng, mệnh cách cứng cáp vững chãi như vàng, đỡ được sức mạnh của loại chất liệu này nên phát huy tác dụng rất tốt.

Trang sức may mắn hóa giải rủi ro của 12 con giáp năm 2018

Tuổi Hợi: Mã não

Mã não là loại đá có màu vân rất đẹp, làm đồ trang sức mang tới vẻ cao sang quyền quý. Đây là bảo vật hấp thu nhiều địa khí nên tác dụng trấn áp cực mạnh, năng lượng xấu tới gần phải thoái lui. Nếu là nữ giới thì chế tác thành khuyên tai là phù hợp nhất, nếu là nam giới thì chế tác thành nhẫn đeo ở ngón tay cái.

Bình luận trên Facebook